3 ประวัติความเป็นมาของค็อกพิท

 

ในปีพ.ศ.2529 บริษัท บริดจสโตนเซลส์

(ประเทศไทย) จำกัดได้เปิดศูนย์บริการยางรถยนต์ในรูปแบบสมัยใหม่ขึ้นเป็นแห่งแรกภายใต้ชื่อ 

“ค็อกพิท” จากนั้นได้มีการพัฒนามาอย่างสม่ำเสมอโดยตลอดเพื่อให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าตลาดรถยนต์ในประเทศไทยโดยมุ่งเน้นการให้บริการ  ด้านยางอย่างมืออาชีพจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้จำนวนสาขาของศูนย์บริการค็อกพิทได้เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอทุกๆปี

 ในปี พ.ศ.2549 ศูนย์บริการยางรถยนต์“ค็อกพิท” มีสาขามากถึง 100สาขา ซึ่งนับจากนั้นเป็นต้นมาจนถึงปัจจุบันศูนย์บริการยางรถยนต์“ค็อกพิท” มีจำนวน  สาขามากถึง 186 สาขาทั่วประเทศ และถือเป็นศูนย์บริการยางรถยนต์ ที่มีสาขามากเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย

 

 คติพจน์

“เรื่องรถ เรื่องยาง เชื่อใจค็อกพิท”

ค็อกพิท คือ ศูนย์บริการยางรถยนต์ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัทบริดจสโตนเซลส์(ประเทศไทย)จำกัด เป็นศูนย์บริการยางรถยนต์ที่มีความแตกต่างจากร้านยางทั่วไปและโดดเด่นด้วยบริการจากช่างระดับมืออาชีพ ค็อกพิทให้บริการด้วยความจริงใจ ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อสร้างความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยให้ลูกค้าที่เข้ามารับบริการ รวมทั้งตอบสนองความต้องการให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และการบริการที่หลากหลาย(โปรดดูรายละเอียดที่ “สินค้าและบริการ”)

บริษัทบริดจสโตนเซลส์(ประเทศไทย)จำกัด มีความเชื่อมั่นว่าสิ่งที่ทำให้ศูนย์บริการค็อกพิทแตกต่างจากคู่แข่งคือ “การให้บริการและความมุ่งมั่น” บริษัทฯยึดมั่นและดำเนินธุรกิจด้วย ปรัชญาขององค์กร “รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า”

 

สินค้าและบริการ

ค็อกพิท คือ ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลยางรถยนต์และรถยนต์ทุกประเภท ทั้งรถยนต์นั่ง รถปิคอัพ รถแวน รถเอนกประสงค์ รถขับเคลื่อน 4 ล้อ เป็นต้น ซึ่งนอกเหนือจากยางคุณภาพบริดจสโตน/ไฟร์สโตนแล้ว  ค็อกพิทยังจำหน่ายแบตเตอรี่ โช้คอัพ สปริง ผ้าเบรก น้ำมันเครื่อง อุปกรณ์ประดับรถยนต์ และการให้บริการที่ดีเยี่ยม ในราคายุติธรรม รวมทั้งบริการตรวจเช็คสภาพยางรถยนต์ สลับยาง ถ่วงล้อ การตั้งศูนย์ล้อด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย และการปะยาง โดยใช้อุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยและทีมงานช่างผู้ชำนาญงาน

Test 9  Test 6  Test 2  Test 17  Test 4                 150cm.